trang chủ tin tức xe MG5 sắp thêm bản số sàn giá rẻ nhắm vào khách chạy dịch vụ tại Việt Nam

MG5 sắp thêm bản số sàn giá rẻ nhắm vào khách chạy dịch vụ tại Việt Nam

MG5 bản số sàn hứa hẹn sẽ có giá hấp dẫn hơn bản số tự động, sẽ đánh mạnh vào tệp khách hàng là các tài xế chạy dịch vụ.

"Làn sóng" xe MG đổ bộ vào thị trường Việt Nam vẫn chưa dừng lại ở những sản phẩm hoàn toàn mới. Mẫu xe đang có mặt trên thị trường là MG5 cũng sắp có phiên bản mới. Theo đó, một số nhân viên tư vấn bán hàng của đại lý cho biết mẫu MG5 phiên bản số sàn đã hoàn tất thủ tục đăng kiểm, chỉ chờ ngày mở bán.

MG5 số sàn hoàn tất đăng kiểm tại Việt Nam: Ra mắt trong tháng tới, Vios và Accent phải dè chừng - Ảnh 1.

MG5 hiện chỉ có cấu hình số tự động

Người bán cũng chia sẻ thêm MG5 bản MT sẽ ra mắt thị trường vào tháng sau. Dẫu vậy, thông tin, trang bị và giá bán của phiên bản này vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

MG5 số sàn hoàn tất đăng kiểm tại Việt Nam: Ra mắt trong tháng tới, Vios và Accent phải dè chừng - Ảnh 2.

Khi chưa có bản số sàn, MG5 Std là bản tiêu chuẩn

Người bán còn chia sẻ rằng MG5 số sàn nhắm tới tệp khách hàng có mục đích chạy dịch vụ là chính. Vì thế, giá bán của mẫu xe này cũng sẽ phải chăng hơn so với bản số tự động.

Hiên tại, mẫu xe này được hãng và đại lý tạo điều kiện khá tốt về mặt giá bán. Cụ thể, phía đại lý đang chào bán MG5 với khuyến mãi lên tới 125 triệu đồng, tức là bằng khoảng 200% lệ phí trước bạ. Bản AT cao cấp có mức giảm cao hơn bản AT tiêu chuẩn.

  MG5 Std MG5 Lux
Giá niêm yết 523 triệu 588 triệu
Mức giảm 100 triệu 125 triệu
Giá sau giảm 423 triệu 463 triệu

Trước mắt, nhân viên tư vấn của đại lý cho biết MG5 số sàn sẽ có sẽ có trang bị gần giống với phiên bản Std nhưng lược bỏ vài chi tiết, tiêu biểu như ghế da pha nỉ được thay hoàn toàn bằng ghế nỉ. Bản Std chỉ dùng mâm 16 inch và có một vài điểm khác biệt ở ngoại hình so với bản Lux.

MG5 số sàn hoàn tất đăng kiểm tại Việt Nam: Ra mắt trong tháng tới, Vios và Accent phải dè chừng - Ảnh 4.

Một số điểm nhấn ở nội thất bản Lux đến từ màn hình 7 inch sau vô-lăng, màn hình trung tâm 10 inch hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto, đề nổ bằng nút bấm, phanh điện tử, điều hòa tự động tích hợp lọc không khí, cửa gió ghế sau, cửa sổ trời... Sự khác biệt của bản Std đến từ đồng hồ analog kết hợp màn hình nhỏ và không có cửa sổ trời.

Khác với K3 hay Elantra, MG5 dù có giá thấp nhất phân khúc nhưng trước đây không có trang bị số sàn. Cả 2 bản dùng chung hộp số tự động vô cấp CVT với giả lập 8 cấp. Động cơ xe là loại 1.5L, công suất 112 mã lực, mô-men xoắn 150 Nm.

 

MG HS và MG RX5 cũng sẽ ra mắt trong tháng 9/2023

Theo các nhân viên bán hàng của hãng, ngoài MG5 số sàn, MG RX5 và MG HS facelift cũng sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng tới. Chưa hết, 2 mẫu xe mang đậm phong cách tương lai là MG7 và MG4 được đồn đoán sẽ trình làng vào cuối năm 2023. Tuy nhiên, tất cả những thông tin trên vẫn chưa được MG Việt Nam xác nhận.

(Nguồn: phunuso.baophunuthudo.vn)